อ่านบทความ 18+ เรื่องเสียวฟรี

ล่าแต้มกับเด็กติ๋ม

No featured Image

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่เราเรียนมหาวิทยาลัยอยู่ค่ะ ด้วยความที่เราเป็นถึงดาวมหาวิทยาลัยและด้วยใบหน้าที่สวยของเราทำให้มีผู้ชายหลายคนมาตกหลุมรักเราค่ะ ซึ่งมันทำให้เราภูมิใจและเลือกที่จะล่าแต้มค่ะ โดยการที่เราไปจีบผู้ชายหลาย ๆ คนและมันก็จบด้วยการมีเซ็กค่ะ ฟีลเหมือนในคลิปหลุดเลยค่ะ ซึ่งพอเรามีอะไรกับผู้ชายเสร็จก็จะบอกเลิกในวันต่อมาเลยค่ะซึ่งเพื่อนของเราหลาย ๆ คนก็เชียร์ให้เราทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ เลยค่ะ

โดยเรื่องมันเริ่มจากการที่เราไปเรียนตามปกตินี่แหละค่ะแต่เรื่องที่แปลกคือการที่คณะของเรามีนักศึกษาเข้ามาใหม่ค่ะซึ่งเขาก็เป็นผู้ชายที่หน้าตาดูติ๋ม ๆ เหมือนในคลิปหลุดเลยค่ะ นั่นก็ทำให้เพื่อนของเรานั้นขยับมากระซิบเราแล้วบอกให้เราไปจีบเขาค่ะซึ่งเราก็ตอบไปปฏิเสธไปเพราะเราไม่อยากมีอะไรกับผู้ชายแบบนี้น่ะค่ะ เรียกได้ว่าไม่ชอบเลยก็ว่าได้ ซึ่งในจังหวะที่เราเรียนวิชาแรกเสร็จเราก็เลยบอกเพื่อว่าจะไปเข้าห้องน้ำค่ะและเราก็เดินไปทางห้องน้ำและทำธุระส่วนตัวของตัวเองค่ะ

ในจังหวะที่เรากำลังล้างมืออยู่นั้นก็ได้ยินเสียงครางของผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเหมือนกับในคลิปหลุดเลยค่ะ ด้วยความที่เสียงของเขาเพราะเหมือนพระเอกคลิปหลุดที่เราชอบดูตอนช่วยตัวเองแบบสุด ๆ เลยค่ะ นั่นทำให้เราเลือกที่จะเดินตามเสียงไปจนไปถึงห้องเก็บของใต้บันไดค่ะ เราก็เลยเคาะประตูไปสองสามทีซึ่งทำให้เสียงครางนั่นหายไปค่ะ พอมีคนเปิดประตูออกมาเราก็เห็นว่าคนคนนั้นคือผู้ชายที่เป็นนักศึกษาใหม่คนนั้นค่ะ

เราก็เลยบอกว่าอยากให้เราช่วยทำให้เขาเสร็จมั้ย พอเราพูดจบก็ถูกเขาดึงแขนเข้าไปในห้องเก็บของแล้วเอาแก่นกายยัดเข้ามาในปากของเราแล้วชัดรูดเข้าออกซึ่งมันทำให้เราสำลักเลยค่ะ เราก็อมเข้าไปสักพักและเขาก็แตกคาปากของเขาเลยค่ะจากนั้นเขาก็เอานิ้วมารูดตรงรูของเราซึ่งมันเสียวแบบมาก ๆ เลยค่ะ จากนั้นเขาก็สอดนิ้วเข้ามาแล้วกระแทกเข้าออกจนทำให้เราเสียวจนขยำกระดาษในห้องจนยับยู่ยี่ไปหมดเลยค่ะ ในจังหวะที่เราใกล้จะแตกก็ถูกแก่นกายขนาดใหญ่สอดเข้ามาแทนค่ะ ด้วยความที่แก่นกายมันใหญ่และยาวมาก ๆ เลยทำให้เราแตกออกมาทันทีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็กระแทกเข้าออกสองสามทีและแตกเต็มรูของเราจนล้นเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *