อ่านบทความ 18+

เขารักคุณรึแค่หลอกกันแน่ไปดูพฤติกรรมที่บอกว่าเขาไม่ได้รักคุณจริงๆกัน

No featured Image

เราว่าการที่คู่คุณเขาจะเอ่ยคำว่ารักขึ้นมามันคือเรื่องที่ง่ายๆมากๆเลยนะแต่ในทางกลับกันเราก็ไม่มีทางจะรู้ได้เลยนะว่าเขารักและจริงใจกับคุณจริงๆรึเปล่าซึ่งถ้าเขาไม่ได้รักคุณจริงแต่แค่มาหลอกคบและดูหนังโป๊ด้วยนั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณทุกข์ระทมอย่างมากแน่นอนค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าก่อนที่คุณจะถูกหลอกเขาหลอกนั้นเราไปดูพฤติกรรมที่บอกว่าเขาไม่ได้รักคุณจริงๆกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันเลยจะดีกว่าค่ะแล้วคราวนี้เรารับรองได้เลยนะว่ามันจะทำให้คุณไม่โดนเขาหลอกอีกต่อไปชัวร์
ข้อหนึ่ง คุณก็แค่ที่ระบายของเขา ถ้าส่วนมากเขาผู้นั้นที่คุณคบและดูหนังโป๊ด้วยมักจะระบายเรื่องเขากับคุณเสมอโดยที่มันไม่มีเรื่องของคุณเลยนั้นนี่มันก็ชัดเจนแจ่มแจ้งแล้วนะว่าเขาไม่ได้รักคุณจริงๆชัวร์ซึ่งแน่นอนละว่าถ้าคุณยังทนคบกับคนแบบนี้อยู่ต่อไปนั้นมันจะทำให้คุณรู้สึกแย่กับเรื่องที่เขาเอามาระบายกับคุณอย่างแน่นอนค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะต้องมานั่งทุกข์ใจเพราะเขานั้นเราแนะนำว่าให้คุณหนีห่างมาจากเขาจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยให้พวกคุณไม่ต้องโดนเขาหลอกอีกต่อไปแล้วล่ะ
ข้อสอง เขาไม่หวงคุณเลย แม้ว่าคุณจะคบและดูหนังโป๊กับเขามาพักนึงแล้วแต่ถ้าเขาไม่หวงคุณเลยนั้นนี่มันก็ชัดแล้วนะว่าเขาไม่ได้รักคุณจริงๆอย่างแน่นอนโดยเฉพาะถ้าเกิดว่าเขาไม่ได้เป็นห่วงหรือคอยบ่นคุณเลยนั้นเราแนะนำว่าให้คุณเลิกคบและเลิกดูหนังโป๊กับเขาไปซะนะเพราะเราเชื่อเลยว่าถ้าคุณยังคบกับเขาต่อไปนั้นมันจะทำให้คุณไม่มีความสุขอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะต้องมาทุกข์ใจหรือโดนเขาหลอกนั้นเราว่าคุณควรออกมาจากชีวิตของคนที่ไม่ได้รักคุณจริงๆจะดีกว่านะ
ข้อสาม เขาทำผิดกับคุณเรื่อย ๆ หากว่าคนที่คุณคบและดูหนังโป๊ด้วยเขามักจะทำผิดกับคุณกับคุณมาเรื่อย ๆโดยที่เขาก็ไม่ได้แคร์จิตใจคุณเลยนั้นเราว่านี่มันก็แน่ชัดแล้วนะว่าเขาไม่ได้รักคุณจริงๆชัวร์ซึ่งถ้าเขายังทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องบั่นทอนความรู้สึกอย่างมากแน่นอนค่ะแถมที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขามองคุณเป็นของตายได้ง่ายๆอีกด้วยนะและนี่มันก็คืออีกหนึ่งพฤติกรรมที่บ่งบอกว่าเขาคนนั้นไม่ได้รักหรืออยากจะดูหนังโป๊กับคุณจริงๆเช่นเดียวกันค่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่กำลังคบกับคนแบบนี้เราแนะนำว่าให้คุณเลิกกับเขาไปซะนะเท่านี้มันก็ทำให้คุณไม่ต้องกลายเป็นของตายของเขาหรือโดนเขาหลอกแล้วล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *