เรื่องเสียวฟรี

เพื่อนข้างห้องเป็นสตรีมเมอร์แอคเสียว

No featured Image

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้มันเกิดในช่วงที่ฉันกำลังย้ายห้องไปคอนโดใหม่ค่ะ ช่วงนั้นฉันวุ่นวายกับการหาห้องพักใหม่แบบสุด ๆ เลยค่ะแล้วก็ไปลงตัวที่คอนโดที่ใกล้ที่ทำงานฉันพอสมควรค่ะ ฉันก็ย้ายของเข้าไปในห้องซึ่งตอนแรก ๆ มันก็ลำบากพอสมควรเลยค่ะแต่ก็มีเพื่อนข้างห้องที่โผล่ออกมาพอดีเลยค่ะซึ่งเขาก็เป็นชายหนุ่มร่างสูงโปร่งคนหนึ่งที่มีหน้าตาเหมือนดาราavญี่ปุ่นเลยค่ะแต่ฉันก็สะบัดความคิดนั้นทิ้งแล้วเอ่ยปากขอบคุณเขาไปค่ะแล้วฉันก็ใช้ชีวิตตามปกติค่ะแต่ด้วยความที่ฉันทำงานในช่วงดึกบ่อย ๆ

เลยทำให้ฉันไม่ได้พบเจอกับเพื่อนข้างห้องเลยค่ะแต่ก็มีวันหนึ่งที่ฉันเลิกงานไวก็เลยได้กลับบ้านเร็วค่ะ ซึ่งพอฉันเดินผ่านห้องของเพื่อนร่วมห้องคนนั้นก็ได้ยินเสียงครางเหมือนavญี่ปุ่นดังออกมาค่ะซึ่งฉันก็คิดว่ามันเป็นเรื่องปกติของผู้ชายค่ะ ฉันก็ไม่คิดอะไรมากซึ่งวันต่อมาฉันก็ทำขนมแล้วเอาไปฝากให้กับเพื่อนข้างห้องค่ะ พอฉันเคาะประตูไปก็ได้ยินเสียงเงียบกลับมาซึ่งในตอนแรกฉันก็คิดว่าเขาอาจจะยังไม่ตื่นก็เลยแขวนไว้ตรงลูกบิดค่ะ วันที่สองที่ฉันเลิกงานไวก็เหมือนเดิมเลยค่ะ

พอฉันเดินผ่านหน้าห้องเขาอีกครั้งก็ได้ยินเสียงครางเหมือนในavญี่ปุ่นเป็นรอบที่สองค่ะ ซึ่งฉันก็พยายามทำเมินไปแต่วันนั้นฉันที่กำลังนอนเล่นโทรศัพท์อยู่ก็เห็นไลฟ์ของแอคเค่อแอคหนึ่งค่ะซึ่งเสียงครางของเขามันเหมือนกันเพื่อนข้างห้องของฉันเลยค่ะซึ่งมันทำให้ฉันตกใจมาก แต่ฉันก็เข้าใจแล้วไม่ได้ว่าอะไรค่ะแต่เหตุการณ์มันเริ่มจากการที่เขามาขอนอนห้องของฉันเพราะไฟดับค่ะ ฉันก็เต็มใจแต่พอได้ยินเสียงครางของเขาที่เหมือนavญี่ปุ่นฉันก็เริ่มเงี่ยนขึ้นมาค่ะ เขาที่เห็นแบบนั้นก็ชวนฉันมาไลฟ์ด้วยกันซึ่งฉันก็ยินดีค่ะ

เขาก็บอกให้ฉันอ้าขาออกให้กล้องดูแล้วเขาก็ใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของฉันแล้วขยับเข้าออกจนฉันแตกออกมาคากล้องเลยค่ะ แล้วเขาก็ถอดกางเกงออกแล้วเอาแก่นกายใหญ่สอดเข้ามาในรูของฉันแล้วขยับเข้าออกถี่ ๆ จนเสียงเข้ากล้องเลยค่ะซึ่งมันทำให้ฉันครางออกมาแล้วแตกออกมาเป็นรอบที่สองเลยค่ะ ซึ่งพอเห็นฉันแตกเขาก็ยิ่งกระแทกถี่ ๆ จนฉันต้องใช้มือจิกตรงผ้าปูเลยค่ะ ในจังหวะที่รูของฉันรัดแก่นกายของเขา เขาก็แตกเต็มรูของฉันจนล้นเลยค่ะแล้วเขาก็ปิดไลฟ์และขอโทษฉันเป็นการใหญ่เลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *