เรื่องเสียวฟรี

เสียวในวันแข่งกีฬาสี

No featured Image

เอส เด็กหนุ่มอายุเพียง 16 ปี ที่เป็นแฟนของฉัน ซึ่งแน่นอนว่าเด็กๆ วัยเท่านี้เรื่องเสียวแบบในคลิปโป๊ เรื่องความเงี่ยนต้องยกให้เขาเลยทีเดียว และหลังจากที่เราเคยเย็ดกันไปครั้งหนึ่ง และฉันอมควยให้เขาไปครั้งหนึ่ง ก็ทำให้เขานั้นติดใจในความเสียวซ่านที่ได้รับจากฉันไปอย่างเต็มๆ นั่นทำให้ทุกๆ เวลาที่เรามาเจอกัน ในโอกาสที่เหมาะและไม่มีคน เขามักจะขออะไรสักอย่างกับฉัน ไม่ขอเย็ดหีฉัน ก็จะขอให้ฉันอมควยให้เขา แต่ครั้งนี้มันสุ่มเสี่ยงไป ไม่ใช่ฉากในคลิปโป๊ซะหน่อย

เพราะว่าที่นี่คือโรงเรียน และเราอยู่ในงานกีฬาสี ที่อาจจะมีใครเข้ามาในนี้ก็ได้ เพราะว่าที่นี่คือห้องพยาบาล หลังจากที่เขาเอาชนะเลิศในการวิ่ง 5,000 เมตรมาได้ เขาก็เป็นลมไปวูบหนึ่ง ซึ่งฉันเองที่เป็นรุ่นพี่คณะสี และแฟนของเขาเลยต้องตามมาคอยดูแล ส่วนคนอื่นๆ ก็ยังคงต้องเข้าร่วมกิจกรรมกันต่อไปนั่นเอง

เพราะว่าเขาเป็นเด็กที่หน้าตาดี ควยใหญ่ ผิวควยขาวเนียน หัวควยชมพู จนรู้สึกว่าอมสนุกอย่างกับคลิปโป๊ อมแล้วมีความสุขมากคนหนึ่ง แต่ในเมื่อฉันไม่สามารถที่จะทำให้เขาได้ ในตอนนั้นเขาก็เลยถอดกางเกงลงมาต่อหน้าฉันพร้อมกับกางเกงใน ที่ตอนนี้เขากำลังควยแข็งอย่างเต็มที่เลย ทันทีที่เห็นลำควยของเขาตั้งตรงขึ้นมา ฉันก็รู้ได้ทันทีเลยว่าฉันแพ้แล้ว แพ้แบบไม่มีทางสู้เลยจริงๆ มือของเขากำลำควยนั้นเอาไว้ แล้วมองหน้าฉัน ส่งเสียงคราง แสดงสีหน้าเสียวซ่านออกมาอย่างชัดเจน ก่อนที่จะค่อยๆ ชักว่าวให้ฉันดู

ตอนนั้นเห็นเขากำลังเสียวก็เลยตัดสินใจจะช่วยอมควยให้ เสียงลมหายใจของเขาดังขึ้นมาในจังหวะที่ฉันพยายามจะเร่งจังหวะให้มากขึ้น ดูดแรงจนแก้มตอบ เสียงครางระคนเสียงลมหายใจดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดพัก กระพุ้งแก้มของฉันเริ่มชาเพราะว่าดูดควยของเขาอยู่นาน แต่ยิ่งได้ยินว่าเขามีความสุขมากเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งทำต่อไป “พี่ครับ แรงๆ เลยครับ จะแตกแล้ว” ฉันเร่งจังหวะมากขึ้น “เร็วขึ้นอีกครับพี่ ใกล้แล้ว…ใกล้ได้กินน้ำควยผมแล้วครับ” เร็วขึ้นอีก

เสียงครางของเขาเริ่มขาดห้วงไป เหลือเพียงเสียงแห่งความสุขสมที่เริ่มดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่องในจังหวะนี้ เสียงคำรามแทนที่ ร่างกายและหน้าท้องกระตุกเกร็ง รวมทั้งลำควยที่กระดกแน่นอยู่ในปากของฉัน

“แตกแล้วครับพี่ ดูดเลยครับ น้ำควยมาแล้ว มาแล้ว…” เขาพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงที่อ่อนแรง แต่กลับปล่อยน้ำควยทะลักออกมาแตกในปากของฉันจนแทบสำลัก เพราะว่ามันเยอะมากๆยิ่งกว่าที่เคยดูในคลิปโป๊ แถมยังหวานจัดอีกด้วย ของดีมากป้อนให้ถึงปากขนาดนี้ ฉันไม่รอช้า ดูดกินน้ำควยของเขาไปจนกระทั่งหยดสุดท้าย แล้วดูดควยของเขาต่อไปกระทั่งอารมณ์ของเขานั้นค่อยๆ เบาบางลง พร้อมกับความสุขและความสบายใจที่ไม่มีใครเปิดประตูเข้ามาในเวลานี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *